Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Với những phương pháp hoàn toàn thiên nhiên chúng ta có biện pháp sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều quý cô. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần thường xuyên sử dụng những cách nuôi dưỡng giúp mi dài và cong tự nhiên dễ làm ngay bên dưới đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của bạn trước khi chị em đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của phụ nữ dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có cơ hội ứng dụng tốt cho lông mi của phụ nữ tương tự như một số loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có mẹo hay giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Xem thêm: sữa ong chúa golden health

Mát xa mí mắt
Bạn có mẹo hay thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một phương pháp nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có công dụng lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc mau hơn. Chính do đó, con người nên tin dùng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi hàng ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Tag: sua ong chua 1000mg

Tẩy trang
Cũng có trách nhiệm như việc nuôi dưỡng da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và những loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của chúng ta nó mau lẹ bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tham khảo: sua ong chua 1450mg

Hạn chế tin tưởng ứng dụng mi giả
Mi giả chắc chắn là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của mình.

Phụ nữ làm đẹp với loại loại sản phẩm kem nhau thai cừu mẹ: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có khả năng gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của chúng mình. Hơn nữa nó còn sinh sản ra sự gãy rụng cho một vài sợi mi thật mỗi khi phụ nữ tháo mi giả. Chính vì vậy, quý cô nên kìm hãm sử dụng mi giả và chỉ dùng chúng cho một số trường hợp thật quan trọng thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế phụ nữ tuyệt đối nên kìm hãm dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, quý cô phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm lấy lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét