Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Tự làm thuốc mọc lông mi quá hiệu quả chị em nên biết

Thay vì nối mi hoặc chuốt mascara dày cộm, bạn hãy tin tưởng tin tưởng sử dụng một số loại tinh dầu để chăm sóc mi dài tự nhiên.

Hầu hết mọi chị em đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số quý bà có lông mi thưa và ngắn.

Để khắc phục điều này, nhiều phái yếu thường nối mi, tin dùng mascara hay một số dụng cụ uốn mi cong… Các cách thức này chỉ có công dụng tạm thời mà có biện pháp còn gây hại cho mi. Vì vậy, hãy thử những phương pháp tự nhiên không phức tạp dưới đây đối với một hàng mi cong đẹp.

Tham khảo: sữa ong chúa costar 1610mg

1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:

Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani tinh chế vào chai nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hợp chất thật đều. Khi thường xuyên dùng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Chúng ta nên tin tưởng áp dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Tag: collagen aec 12000mg

2. Chăm sóc mi với Vitamin E

Nguyên liệu:

Xem thêm: sua ong chua lifespring

- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.

Cách làm:

Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà quý bà không được phép bỏ qua. Rất không khó, phụ nữ chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Phụ nữ tin tưởng ứng dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

3. Chăm sóc mi với dầu dừa

Nguyên liệu:

- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:

Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Đàn bà hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.

Sữa ong chúa úc 1450mg

Theo: tuan hoan nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét