Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Da tươi trẻ cứng cáp nhờ dưỡng ẩm

Chắc rằng người chị em nào cũng mong muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp và mềm mịn. Tôi cũng vậy, bởi khi làn da mềm mại sẽ giúp tôi tự tin rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày hiện đại mỗi ngày. Tôi thật sự may mắn khi chọn đúng loại thực phẩm chức năng dưỡng da thích hợp với làn da của mình.

Tôi công tác trong lĩnh vực y tế nên đôi tay luôn cần được giữ sạch sẽ, cho nên tôi phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và điều ấy vô tình làm da tôi bị khô ráp. Để “trị” sự khô ráp coi làn da, tôi đã dùng rất nhiều thực phẩm chức năng, nhưng da tôi vốn nhạy cảm nên loại TPCN dưỡng ẩm lại vô tình khiến da tôi bị dị ứng và trông càng xấu hơn. Một thời gian dài tôi mệt mỏi và kém tự tin vì làn da khô ráp của bạn.

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring

Làm trong ngành y, tôi quen với vài bác sĩ da liễu giỏi nên đã đến nhờ tư vấn để cải thiện làn da khô ráp của chính mình nó. Do tôi có làn da nhạy cảm nên cô đàn bà bác sĩ đã tư vấn tôi nên chọn loại loại sản phẩm dưỡng ẩm dành đối với da nhạy cảm, có kháng viêm, giảm bi kịch đỏ da để nhằm hạn chế các nguy cơ gây dị ứng xem như làn da.  thuoc tay trang da an toan.

Tôi còn được hướng dẫn chọn loại TPCN dưỡng ẩm chứa những thành phần giống với lipid của da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” bảo vệ da, được dễ dàng hấp thu qua lớp sừng và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Tìm đến nhà thuốc để mua loại SP, khi đọc kỹ thành phần ghi chú trên loại thực phẩm chức năng, tôi bị thu hút bởi công nghệ kết cấu màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất giữ gìn, chất tạo mùi, vừa kết hợp đểchế tạo ra các yếu tố với cấu tạo gần giống chất béo sinh lý tự nhiên của làn da, có biện pháp dưỡng ẩm sâu và hiệu quả làm dài thêm đến 3 ngày đối với dù có tắm hoặc rửa.

Đọc thêm: sua ong chua cua uc 1600mg

Tham khảo thêm: nhau thai cừu mẹ úc 50000mg

Từ khi có được kinh nghiệm nhất giúp săn sóc làn da mềm mịn, tôi chăm chỉ dưỡng da hàng ngày và da tôi đã mềm mịn hơn thấy rõ. Đặc biệt, tôi không bị dị ứng như trước. Và giờ đây dù có làm việc trong phòng lạnh hơn 8 giờ hàng ngày và phải không ngừng nghỉ rửa tay bằng xà phòng, tôi vẫn rất tự tin vào làn da của chúng mình. Không chỉ dùng sữa dưỡng ẩm toàn thân, tôi còn thường xuyên sử dụng cả sữa rửa mặt và kem dưỡng ẩm cho da mặt của dòng loại thực phẩm có chức năng có công nghệ kết cấu màng da (DMS).  lam trang da nho te bao goc.

Cũng chính vì yêu thích thực phẩm nhiệm vụ này, tôi đã nghiên cứu kỹ và biết loại TPCN có khả năng dùng của da em bé, vậy là tôi đã cho cô con gái hơn 4 tuổi của mình dùng thử loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm tôi. Không ngờ, con gái cũng rất “hợp” với loại SP. Bây giờ không chỉ da tôi đẹp mà cả da con gái cũng rất là xinh tươi. Mặc dù lúc này đang là cuối năm, thời tiết chuyển lạnh nhưng nhờ biết cách dưỡng ẩm nên da của tôi và con gái không bị khô như trước đây. Tôi thấy được đôi khi chỉ cần những điều không phức tạp cũng đủ làm mình trở nên tươi trẻ và tự tin hơn. Tôi mong muốn con gái mình sau này cũng sẽ trở thành một người tự tin và biết cách săn sóc da của người dùng nó.

Nguồn: nhau thai cừu mẹ úc loại nào tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét