Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Những nguồn gốc khiến nhũ hoa bị thâm

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm dù quý cô là nam hay nữ giới. Cho chúng ta, núm vú cũng có có có trách nhiệm vô cùng quan trọng trong việc tiết sữa và cho con bú.

Nhiều phái yếu băn khoăn về màu sắc của đầu ngực và thường thấy được thất vọng khi núm vú của mình bị thâm như của nhiều người khác mà không hồng hào đen. Thậm chí, có những quý cô còn lo lắng rằng khi không còn màng trinh thì đầu ngực cũng thâm đen theo. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Màu sắc của ngực hoàn toàn không liên quan đến chuyện trinh tiết của quý cô.

Dưới đây là một vài nguồn gốc làm đối với đầu ngực của phụ nữ bị thâm.

 1. Do thành phần di truyền 

Kích thước và màu sắc vòng một của mỗi đàn bà tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người có màu hồng, có người màu nâu và có người lại thâm đen…Đó là do yếu tố melanin chọn lựa. Màu sắc của nhũ hoa hay “vùng kín” cũng tương ứng với màu sắc của làn da chúng ta. Vì vậy, một vài người có làn da không trắng thì cũng không thể có nhũ hoa hồng hào như một vài người có làn da sáng hơn.

Tag: sua ong chua 1450

Một số phái yếu không quan tâm đến vấn đề đó lắm, nhưng cũng có một số quý cô tìm  kem làm hồng núi đôivà cũng đã đạt được nhiều kết quả khả quan.

 2. Do quá trình mang bầu 

Trong quá trình có bầu, nội tiết tố của toàn bộ các bộ phân cơ thể quý bà có những sửa đổi rõ rệt. Điều đó làm biến đổi hình dáng và màu sắc của vú: quầng vú lớn hơn, vòng một bị đen.

 Quá trình bầu bí khiến đôi gò bồng đào không hồng hào 

Tham khảo: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Ngoài ra, bắt đầu từ tuần thứ 6-8, ngực của các mẹ bầu sẽ có dấu hiệu to lên và sẽ tiếp tục to dần lên trong suốt thai kì. Chính do đó, cảm giác bị ngứa có cách xuất hiện và da bắt đầu rạn da, thậm chí có thể nhìn rõ vết rạn. Một số sửa đổi này chỉ mang tính tạm thời và có giải pháp sẽ hết sau khi người mẹ sinh đẻ, cho con bú hoặc cai sữa cho con.

 3. Do kích thích quá nhiều 

 Quan hệ tình dục quá nhiều hoặc cho con bú trong thời gian dài cũng là một trong một vài thủ phạm làm đầu vú bị thâm đen. Tuy nhiên, không phải ai cũng gặp phải tình trạng này. Cũng có chức năng như da ở “vùng kín”, vùng da ngực rất nhạy cảm, nếu bị động chạm quá nhiều có khả năng tạo ra bị đau, rát, chuyển màu, có cấu tạo có cấu tạo giống như nhiều quý bà chỉ chạm miệng mạnh lên cánh tay cũng có khả năng để lại một vết bầm, tím khá lớn. Điều này phụ thuộc vào nội tiết tố da của mỗi người. Và với những người, khi da bị chuyển màu thường rất khó trở lại màu sắc như trước đó.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Để cải thiện màu sắc của núi đôi mình, con người có biện pháp tham khảo thêm các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên để có mẹo hay áp dụng đối với mình.

Có những người sau khi mất cái ngàn vàng chuyện phòng the hoặc sinh em bé, đầu ngực có mẹo hay trở nên thâm lại nhưng ngược lại cũng có một số người cả đời đầu ngực vẫn hồng hào. Vì vậy, trong khi mất cái ngàn vàng, nên tránh kích thích nhiều vào vùng ngực.

Tag: thuoc uong san chac nguc

 4. Do áp dụng áo ngực không tương thích 

Mặc dù đây không phải là nguyên do phổ biến gây ra bi kịch đầu ngực thâm đen ở người bạn nhưng quý cô cũng cần hết sức chú ý. Mặc áo ngực quá chật sẽ tăng cường ma sát giữa áo với ngực sẽ làm cho ngực, vùng da ngực bị chèn ép quá mức, về lâu dài sẽ trở nên thâm đen. Ngoài ra, mặc áo ngực quá chật còn cản trở đến tuần hoàn và lưu thông trong các bộ phân toàn bộ cơ thể. Do đó, nó là thủ phạm đưa đến hiện tượng đau mỏi cơ vai gáy, đau đầu ở người đàn bà. Để tránh tình trạng này,bạn nên chọn cho mình một số chiếc áo ngực có kích thước thích hợp.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, chữa trị các căn bệnh khó nói của quý ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu thường xuyên sử dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som dang vien

Nguồn: sim đuôi 1991

0 nhận xét:

Đăng nhận xét