Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Cứ 5 con trai thì có một người giả vờ đạt được cực khoái

Một cuộc khảo sát mới đây ghi nhận, cứ 5 người thì có một giả vờ đạt khoái cảm. Quý ông đã ly dị có nhiều tác dụng làm điều đó hơn một số người độc thân.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao đàn ông phải giả vờ lên đỉnh? Bác sĩ Brooke Magnanti giải thích trên trang Telegraph rằng nguồn gốc là những sức ép của cánh mày râu trên giường.
Vậy có bao giờ phái yếu tự hỏi “Người con trai của người dùng nó từng lừa dối trong chuyện ấy không”? Trước đây từng có một bài báo khẳng định rằng khoái cảm của quý ông diễn ra thường xuyên và phổ biến như kiểu lặp đi lặp lại. Nhưng sự thật lại không phải như thế, và các nhà chuyện vợ chồng học cho rằng rất có biện pháp quý cô từng gặp phải người quý ông giả vờ khi làm chuyện ấy.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1450mg

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice, cứ 5 con trai thì có một người thú nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm. Nhóm đàn ông đã ly dị có nhiều công dụng làm điều đó hơn một vài người độc thân. Kết quả này được đúc kết bởi một vài tìm hiểu quy mô của ĐH Kansas, đăng trên tạp chí nghiên cứu kỹ kỹ về chuyện vợ chồng.
Tag:mua thuoc xuat tinh som o dau
Trong đó những người tham dự khảo sát thừa nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm tại một số thời điểm. Thông thường họ quan hệ chuyện phòng the qua âm đạo, nhưng cũng có khi quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và nói chuyện sex qua điện thoại. Khi đó, một số người đàn ông này dường như phản ứng thụ động nếu họ gặp phải người phụ nữ có nhu cầu chuyện phòng the cao hơn hoặc chủ động đòi hỏi, còn họ có có có chức năng đem đến sự cực khoái cho quý cô tình.

Tham khảo: bán sữa ong chúa

Hầu hết đàn ông phải giả vờ lên đỉnh cho biết lý do là họ “muốn cuộc yêu chấm dứt càng sớm càng tốt”. Họ làm mọi thứ dành riêng chiều lòng bạn tình. Thậm chí lúc này cảm giác cương còn không xẩy ra được như khi họ xem sách báo khiêu dâm.

Tham khảo: sua ong chua 1610mg cua uc

Những nghiên cứu kỹ trước đây của tiến sĩ Abraham Morgenthaler, đến từ trường Y Harvard cũng khẳng định, phái mạnh rất quan tâm đến những suy nghĩ và cảm giác của con người yêu. Họ sợ làm người đàn bà thất vọng nếu không đạt cực khoái. Đặc biệt, tuýp quý ông chỉ quan tâm đến mình và ích kỷ trên giường ngủ sẽ nhận thấy khó chịu với việc quý bà có nhu cầu tình dục ngang bằng với họ. Khi ấy con trai sẽ bị tụt hứng và điều duy nhất anh ta có giải pháp làm là “giả vờ lên đỉnh” để chấm dứt cuộc mây mưa.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều giải pháp làm ốm như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hiệu nghiệm nhưng độ an toàn không cao và có khả năng gây khả năng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm trọng lượng 2 Day Diet đượcsinh sản từ linh chi nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là cách thức làm ốm an toàn, giúp quý bà giảm từ 5-8 kg khoảng thời gian 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can 2 day diet tot khong

Tham khảo thêm tại: thuoc bo cho nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét