Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Chống tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông

Xuất tinh sớm, một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là ở nam giới trẻ. Trước kia, người ta đối với rằng XTS có nguyên nhân tâm lý là chủ yếu thì nay các nhà khoa học cho rằng XTS do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin.

Cách chữa trị XTS cũng đã được cải tiến nhiều. Điều thiết yếu phải xác định đúng thể lâm sàng và sử dụng giải pháp điều trị theo từng thể lâm sàng mới có hiệu nghiệm.

Tiêu chí nào để xác định là xuất tinh sớm? Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người bạn, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.
Tag:xuat tinh som o nam gioi
Nhưng ứng dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đối với đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh Giá xuất tinh sớm.
Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành chữa trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho cả các bác sĩ chữa bệnh hay với người bệnh nhưng nó cũng khá đơn giản và dễ tin dùng.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Theo phân loại mới đây của tác giả Marcel D. Waldinger, Khoa tâm lý thần kinh chuyện vợ chồng học ở Bệnh viện Haga Hà Lan có các thể xuất tinh sớm như sau:
– Thể nguyên phát suốt đời (xuất tinh sớm chỉ vài giây, chế tạo ra ngay từ một số lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp) bắt buộc phải dùng thuốc uống.
&Ndash; Thể mắc phải (trước đó vẫn bình thường đột nhiên gần đây hình thành xuất tinh sớm tiến triển tăng dần), thì tùy theo nguyên do mà dùng các viên uống đối với hợp lý.

&Ndash; Thể tự nhiên sửa đổi (xuất tinh sớm không phải hằng định mà tạo ra một biện pháp bất thường) và thể rối loạn có nhiệm vụ (người bị tình trạng này hay than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường). Ở hai thể này chỉ dùng phương pháp tâm lý và trấn an tinh thần đối với bệnh nhân là đủ.
Thuốc chữa bệnh
Các thuốc và nhóm viên uống hiện đang được dùng để chữa bệnh xuất tinh sớm là:
– Nhóm viên uống gây tê tại chỗ như lidocain, xylocain 10% dùng dạng dung dịch xịt vào quy đầu trước hành sự 15 phút.

Cách này công dụng tương đối tốt đối với nhiều trường hợp đặc biệt là hỗ trợ cho điều trị xuất tinh sớm thứ phát.
Một dạng khác của nhóm này được bào chế ở dạng kem đóng vào từng tube riêng lẻ hay được pha trộn vào trong chất bôi trơn của bao cao su mà mọi người thường biết đến trong các loại bao cao su có thuốc làm cho dài thêm chuyện ái ân.

Tham khảo: sữa ong chúa 1450mg

&Ndash; Nhóm viên uống chống trầm cảm 3 vòng như clomipramin (anafranil), amitriptyplin. Nhóm thuốc này có đặc điểm có thể tốt, Giá bán thành rẻ nhưng nhiều công dụng phụ như đau đầu, ói mửa, khô miệng… Nên thời kỳ này cũng ít được tin tưởng áp dụng để chữa trị.

&Ndash; Nhóm viên uống ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc. Người ta lấy khả năng phụ của nhóm thuốc chống trầm cảm này để chữa bệnh đối với một số người bị xuất tinh sớm vì chúng có biện pháp làm dài thêm thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam và nữ. Tác dụng hàng đầu của nhóm này phải kể đến là:
Paroxetin (paxil) là thuốc uống chống trầm cảm mạnh, uống thuốc uống trước khi giao hợp vài ba giờ là bắt đầu có hiệu nghiệm nhưng nó thường được dùng với liệu trình hằng ngày.
Tag:dieu tri benh xuat tinh som
Fluoxetin (kalxetin) thuốc uống hiệu quả tốt với xuất tinh sớm ngay những lần đầu tiên tiên và ổn định sau 3 tuần dùng không ngừng nghỉ nên áp dụng liều khởi đầu là 20mg.
Nếu sau 3 tuần không công dụng thì tăng liều lên 60mg. Dùng thuốc kéo dài khoảng một năm hoặc năm rưỡi để có kết quả bền vững.

Xem thêm: kem duong trang da han quoc tot nhat

Không áp dụng kalxetin cùng với các viên uống tác động trên hệ thần kinh trung ương khác hay với rượu vì kalxetin tăng cường công dụng của các nhóm viên uống trên một bí quyết quá mức có cách dẫn tới ngộ độc hay tử vong. Thuốc cũng không nên luôn tin tưởng dùng đối với người đang vận hành máy móc tàu xe.

Sertralin: khả năng cũng gần giống fluoxetin, khởi đầu bằng liều 50mg có thể tăng liều lên 150mg nếu đáp ứng kém với liều khởi đầu. Nên thay thế viên uống khác nếu chữa bệnh với sertralin liều cao trong 6 tuần mà không đỡ.
Các biện pháp hỗ trợ khác
Các biện pháp tâm lý cũng là một trong một vài phương pháp rất cần thiết chữa bệnh chứng bệnh này. Trấn an bệnh nhân ngay từ ban đầu bằng một vài thông tin khoa học và chứng cứ rõ ràng sẽ xóa đi một vài mặc cảm và nhận thức sai lầm trong chuyện thầm kín này vốn đã bị đồn thổi và bao biện từ lâu nay.

Bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bệnh nhân tập theo những phương pháp như nghệ thuật kiềm chế xuất tinh truyền thống trong sách Tố nữ- cẩm nang về tình dục học cho các bậc đế vương thời phong kiến hay tập theo phương án start-stop (bắt đầu và ngưng lại) của Master Jonhsons.

Phương pháp tập này có hỗ trợ tích cực cho thể xuất tinh sớm nguyên phát suốt đời và thể xuất tinh sớm thứ phát.
Hơn nữa phương pháp này còn có hữu hiệu rất tốt đối với hai thể xuất tinh sớm còn lại mà không cần phải dùng thuốc.
Nếu bệnh nhân tập tốt, tuân thủ và kiên trì chế độ tập theo hướng dẫn, kèm theo đó người quý bà phải hết sức thông cảm và hy sinh đối với nam giới trong lúc tập thì bệnh nhân không một số không phải dùng thuốc lâu (cho 2 thể ban đầu) mà còn có tác dụng bền vững.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều biện pháp giảm trọng lượng như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có giải pháp gây tác dụng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm trọng lượng 2 Day Diet được chế tạo từ linh chi nước nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là phương pháp giảm trọng lượng an toàn, giúp chúng ta giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  voucher thuoc lam can 2 day diet

Xem thêm tại: http://cacloaithuocbosungcanxi.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét