Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tăng lượng canxi hàng ngày trợ giúp làm cho dài thêm tuổi thọ ở phái yếu

Một nghiên cứu kỹ kỹ mới đây đối với thấy chúng mình bồi bổ 1.000 mg canxi hàng ngày – bất kể bổ sung thêm dưỡng chất từ thực phẩm hay chế phẩm bồi bổ – có mẹo vàng sống lâu hơn.

Canxi, một dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe của xương, thường được tìm thấy trong các loại TPCN từ sữa cũng như các vitamin. Mặc dù lợi ích đối với sức khỏe của canxi, nhưng các nghiên cứu kỹ kỹ trước đây đã thấy cung cấp canxi có liên quan đến các nguy cơ bệnh tim  uống viên uống gì cung cấp canxi.

Tham khảo: glucosamine 1500mg

Các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ nghiên cứu đa trung tâm, quy mô lớn ở Canada về loãng xương nhằm xác định liệu dùng canxi và vitamin D có liên quan với tăng nguy cơ tử vong nói chung hay không. Nghiên cứu này đã được đưa tin trên tạp chí Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism.

Xem thêm: dong trung ha thao my

David Goltzman, tác giả chính của nghiên cứu, chủ nhiệm Phòng Xét nghiệm nghiên cứu canxi của Đại học McGill cho biết: “Canxi từ các thực phẩm từ sữa, thức ăn không sữa hay thức ăn bồi bổ đều đối với các lợi ích tương đương nhau. Chúng tôi thấy rằng dùng chế phẩm cung cấp canxi hàng ngày ở chị em liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong, không phân biệt nguyên nhân. Lợi ích được thấy rõ khi quý bà dùng liều lên đến 1.000 mg/ngày, bất kể các chế phẩm bồi bổ có chứa vitamin D hay không.&Rdquo;

Xem thêm: thuốc uống làm tăng trí nhớ cho người lớn tuổi

nghiên cứu kỹ kỹ theo chiều dọc ở một vài người tham gia sống trong hoặc sống gần 9 thành phố trên khắp Canada đã theo dõi sức khỏe của 9.033 người Canada từ năm 1995 đến 2007. Trong thời gian đó, 1.160 người đã tử vong. Mặc dù dữ liệu cho thấy chị em dùng chế phẩm bồi bổ canxi có nguy cơ tử vong thấp hơn, nhưng không hề có hiệu quả ích mang tính thống kê ở nam giới. Tìm hiểu không thấy bằng chứng đủ thuyết phục rằng vitamin D có tác dụng lên nguy cơ tử vong.&Rdquo;  thuoc bo sung canxi tang chieu cao

Theo Goltzman, hàm lượng canxi cao có mẹo hay liên quan đến việc làm cho dài thêm tuổi thọ ở quý bà, bất kể nguồn bồi dưỡng canxi.

Xem thêm tại: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét