Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Phương pháp giấu đi nếp nhăn cực hay mà phái yếu nên áp dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi nếp nhăn hoặc làm mờ chúng hiện diện, bạn phải có chế độ bồi bổ thức ăn và chăm sóc da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một số cách ‘chữa cháy’ rất hiệu nghiệm để chúng mình tạm thời xóa đi dấu nhăn đang hằn lên ngày một rõ của chính mình.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng ta dùng không tỷ lệ thuận với việc nếp nhăn bị che đi. Ngược lại, càng luôn tin tưởng dùng nhiều phấn phủ các vết nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là hạn chế tin tưởng thường xuyên dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy liên tục thường xuyên dùng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Bạn nên quan tâm: thuoc super collagen c

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các dấu nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những vết nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có cách thức dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ thúc đẩy hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm xem làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến nếp nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp bạn giấu dấu nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Bạn nên đọc: youtheory collagen 390 vien

Nên kẻ mắt

Bạn có mẹo hay tin tưởng thường xuyên sử dụng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có phương pháp hay chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có biện pháp khiến dấu nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của bạn. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của bạn. Bạn cũng có thể tin tưởng luôn tin tưởng dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không nên phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh tin tưởng tin dùng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Đọc thêm: thuoc gogobig

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của bạn tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng mình. Chăm sóc da hàng ngày là điều bạn cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ hình thành nếp nhăn.

Theo Eva, khi làn da được thường xuyên chăm sóc thì việc giấu đi những dấu nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, chúng ta cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng tương thích với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không được phép phép phép sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng mình giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://kemtrinamhanquoc.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét