Thứ Sáu, 27 tháng 5, 2016

Một số bệnh rất là quái gở khi “lên đỉnh“

Nghiến răng ken két

Không ít các quý cô khi cuộc “yêu” thoải mãi có tình trạng nghiến răng ken két, cắn hoặc cào cấu đối tác. Tuy nhiên, các phái mạnh cũng đừng quá lo lắng nhé đây chỉ là một tình trạng bình thường khi lên đỉnh. Những căng thẳng về thần kinh được giải tỏa kèm theo sự hoan hỷ đến bất ngờ khiến cho một số phụ nữ không kiểm soát được cơ hàm, rất dễ nghiến răng khi lên tới đỉnh.

Cười khanh khách

Cơ thể người chị em khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng, vui thì trào nước mắt hoặc bật cười khanh khách không phải là vấn đề gì quá lạ thường. Ở những người có ngưỡng nhột (có máu buồn) cao, với sự nhạy cảm xúc giác thái quá có khả năng rất dễ cười khi yêu và đạt cực khoái.

Xem thêm: tri ran da sau khi sinh

Khóc khi rấm rứt

Theo các chuyên gia thì cực khoái giải toả những ức chế cả về tình cảm và thể xác. Vì thế, khi người ta yêu nhau với những xúc cảm mạnh mẽ, tình cảm kết hợp với hoóc môn nội sinh sẽ khiến chị em oà khóc.

Chuyện khóc sau khi đạt cực khoái đôi khi cũng xảy ra ở nam giới. Hiện tượng này xảy ra khi cảm xúc của người phái mạnh được đẩy lên đến cao trào và trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

Đọc thêm: queen 9

Tiếng động kỳ cục

Khi “yêu” tới lúc gần trèo lên đến đỉnh, đôi khi mọi người thường thấy được có những âm thanh kỳ cục phát ra. Nhưng chúng ta không phải lo lắng nhé, một vài tiếng động đó được xuất hiện do áp lực không khí mà thôi.

Trời đất tối sầm

Trạng thái này thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới, theo các bác sĩ khoa khoa mắt của trung tâm y tế Glostrup thuộc trường Đại học Copenhagen chẩn đoán, việc “lên đỉnh” đã đưa đến hiện tượng tắc mạnh hay co dãn mạch khiến cho mạch máu của mắt không lưu thông bình thường, dẫn đến chứng mù tạm thời.

Co rút cơ lưng đau buốt thắt lưng

Bạn nên quan tâm: thuoc uong lam trang da

Trong quá trình quan hệ chuyện phòng the, người đàn ông mất rất nhiều sức có khả năng gây ra bi kịch co rút cơ lưng. Vì thế, sau cuộc yêu cánh mày râu thường có cảm giác mỏi nhừ vùng thắt lưng, có khi đang còn nhận ra đau buốt ở vùng thắt lưng đó.

Ngoài ra, tình trạng đau buốt thắt lưng có kinh nghiệm xảy ra khi chúng ta “yêu” quá đà nhất là khi cơ thể mỏi mệt đưa đến đau thắt lưng sau quan hệ. Nếu như hiện tượng này tái diễn nhiều lần thì chúng ta có cơ hội bị sỏi thận.

Tim đập chân run

Nó hiện diện ra ở cả nam và nữ, rất dễ hiểu khi cả hai bạn đang tăng tốc cho cuộc “yêu” và nó bị dừng lại đột ngột khiến cho các cơ bắp co rút, đặc biệt hai bắp chân sẽ hình thành hiện tượng bị run, nặng hơn có thể bị chuột rút. Để tránh hiện tượng này chúng mình có biện pháp “yêu” bằng những tư đỡ tốn sức cho cả hai.

Tham khảo thêm tại: http://finepurecollagen.adeleandsimoninchina.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét